Visa Croatia

LÀM VISA ĐI CROATIA

 

Croatia thuộc khu vực châu âu, nhưng chưa gia nhập liên minh châu âu, do đó người mang hộ chiếu Vietnam có visa châu âu vẫn phải làm visa đi Croatia.

 

Những điều kiện trước khi làm visa đi Croatia:

- Đơn xin visa phải được nộp không sớm hơn ba (3) tháng trước ngày dự kiến của chuyến đi. Visa có thể được phát hành chỉ có hai (2) tháng trước ngày đến Croatia.

- Visa là sự chấp thuận quá cảnh qua lãnh thổ của nước Cộng hòa Croatia, nhập cảnh nước Cộng hòa Croatia và cho một kỳ nghỉ đến ba tháng trong từng thời kỳ sáu tháng, kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên.

- Nó được phát hành cho một, hai hoặc nhiều mục cho quá cảnh, du lịch, kinh doanh, tư nhân hoặc các mục đích khác .

- Cơ quan du lịch nước ngoài có thể làm trung gian trong chỗ ở của các ứng dụng và có được thị thực cho người nước ngoài, những người, có tổ chức và là một nhóm, đang đi du lịch đến Cộng hoà Croatia với mục đích của một khách du lịch thăm.

- Đơn xin thị thực cho một trẻ vị thành niên nước ngoài sẽ do / đại diện hợp pháp của mình, những người sẽ kèm theo giấy khai sinh của trẻ vị thành niên nước ngoài và ký vào mẫu. Nếu trẻ vị thành niên người nước ngoài đi du lịch không theo người đại diện hợp pháp của họ, đơn xin thị thực của họ phải kèm theo xác nhận sự đồng ý của đại diện hợp pháp của.

Kinh nghiệm làm visa đi Croatia

 

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm visa đi Croatia

Hồ sơ làm visa đi Croatia như sau:

 

A. Đối với mục đích làm visa du lịch:

 

1. Hộ Chiếu: Gốc, còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh Croatia, có ít nhất 02 trang trống

2. Thông tin vé máy bay khứ hồi đi Croatia.

3. Ảnh hộ chiếu, nhìn thẳng và với phông nền trắng

4. Lịch trình đi lại đi Croatia

5. Đặt phòng khách sạn hoặc chỗ lưu trú trong thời gian ở lại Croatia.

6. Xác nhận ngân hàng về số dư tài khoản trong 3 tháng gần nhất đủ ở lại Guatemala và xuất cảnh.

7. Bản photo chứng minh thư, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, của bố mẹ, vợ chồng, con cái.

8. Bảo hiểm du lịch.

9. Thư mời.

 

B. Đối với mục đích làm visa công việc, cần bổ sung thêm:

 

1. Thư mời gốc bên phía đối tác Croatia.

2. Quyết định cử đi công tác đi Croatia

3. Các bản sao: Đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, chứng nhận nộp thuế, sao kê ngân hàng, các giao dịch với phía đối tác bên Croatia.

4. Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất.

 

C. Thời gian cấp visa: 15 ngày làm việc.

 

 

D. Tính hiệu lực của thư mời hoặc thư bảo lãnh:

 

 

1. Chuyến thăm vì công việc hoặc kinh doanh:

 

Người ngoài người nước ngoài nhập cảnh vì kinh doanh, công việc mời một pháp nhân , có trách nhiệm kèm theo đơn xin thị thực một thư bảo lãnh gốc (bằng tiếng Croatia: Jamstveno pismo) bởi cách pháp nhân như là bằng chứng về mục đích của chuyến thăm của họ, lấp đầy bởi những người bảo lãnh - một quy phạm pháp luật người từ Croatia.

 

Người bảo lãnh phải gửi kèm theo với thư bảo lãnh một tài liệu chứng minh tính thanh khoản của nó ("Bon 1" hoặc "Bon 2", hoặc giấy chứng nhận của tòa án thương mại mà không có thủ tục thanh lý đã được khởi xướng vv).

Thư bảo lãnh phải có chữ ký của người được ủy quyền đại diện cho người bảo lãnh và xác nhận của một con dấu.

Nhiệm vụ ngoại giao / văn phòng lãnh sự giữ thư ban đầu của bảo lãnh. Người nộp đơn nhận được một bản sao của thư bảo lãnh, để họ có thể đưa ra một bằng chứng về mục đích lưu trú tại Cộng hòa nếu có yêu cầu như vậy bởi một cơ quan kiểm soát biên giới.

 

2. chuyến thăm cá nhân

Người ngoài nước ngoài trong chuyến thăm cá nhân, mời một người thân, bạn bè , phải kèm theo đơn xin thị thực một gốc thư bảo lãnh (trong ngôn ngữ Croatia: Jamstveno pismo) bởi một người tự nhiên như là bằng chứng về mục đích của chuyến thăm của họ, lấp đầy bởi những người bảo lãnh - một cách tự nhiên người từ Croatia.

Người bảo lãnh có thể là một người Croatia hoặc một người nước ngoài có cư trú cấp trong Croatia, những người có thu nhập hoặc có phương tiện tài chính tại Croatia.

Chữ ký của người bảo lãnh trên thư bảo lãnh phải được xác nhận của công chứng nhà nước.

Nếu người bảo lãnh là mặt khi nộp đơn xin thị thực, chữ ký trên thư bảo lãnh cũng có thể được chứng nhận:

bởi cơ quan ngoại giao / văn phòng lãnh sự Croatia nếu người bảo lãnh là một người Croatia quốc gia, hoặc
của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước tiếp nhận, nếu người bảo lãnh là một người nước ngoài.
Nhiệm vụ ngoại giao / văn phòng lãnh sự giữ thư ban đầu của bảo lãnh. Người nộp đơn nhận được một bản sao của thư bảo lãnh, để họ có thể đưa ra một bằng chứng về mục đích lưu trú tại Cộng hòa nếu có yêu cầu như vậy bởi một cơ quan kiểm soát biên giới.

Visa Liên Quan

Tour HOT