VISA QUỐC TẾ

DỊCH VỤ HỖ TRỢ XIN CẤP VISA QUỐC TẾ VÀ DỊCH VỤ LÃNH SỰ QUÁN NHANH CHÓNG - ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

 

Visa là tấm vé thông hành đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị khi muốn di chuyển sang các quốc gia khác trên thế giới. Tại mỗi quốc gia sẽ có yêu cầu khác nhau khi tiến hành xét duyệt hồ sơ xin cấp visa. Có rất nhiều trường hợp hồ sơ xin cấp visa không được chấp thuận vì hồ sơ không được chuẩn bị đầy đủ, chỉn chủ hay chưa cập nhật những thông tin quy định mới nhất. Để tránh mất thời gian cũng như tăng tỷ lệ chấp thuận cấp hồ sơ xin visa giúp không ảnh hưởng tới kế hoạch của bạn, chắc chắn chúng ta cần một dịch vụ làm visa giúp chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác nhất, đó chính là MT Travel.

Tại MT Travel đang tiến hành những dịch vụ visa nào?

1. Visa du lịch - Dịch vụ lãnh sự quán

     

Bạn đang lên kế hoạch xây dựng chuyến nghỉ dưỡng dài ngày giúp giải tỏa tâm hồn, thay đổi không khí thì không có gì tuyệt hơn một chuyến du lịch nước ngoài ngay lúc này đâu. Nhưng có một điều còn băn khoăn là thủ tục xin visa du lịch có rắc rối không? Tỷ lệ xét duyệt có cao hay không? Cần đảm bảo những điều kiện nào luôn là những câu hỏi khiến nhiều người phải tìm hiểu.

 

  

 

 »»» Tải các File giấy tờ tại đây

Mọi thông tin Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ tới hotline +49 176 3737 7778 | +49 179 727 8149 Hoặc qua email: Service@mt-travel.vn | info@mt-travel.vn 

2. Visa thăm thân

Đã lâu rồi, vì khoảng cách địa lý mà gia đình vẫn chưa được gặp nhau thì những chuyến bay gắn kết tình cảm gia đình luôn vô cùng thiêng liêng. Đó chính là lúc bạn cần tấm visa thăm thân để tới thăm người thân đang sinh sống ở nước ngoài.

3. Visa công tác.

Đối với người đã nhiều lần ra nước ngoài công tác thì không còn lạ lẫm với loại visa này. Tuy nhiên, đối với người lần đầu tiên ra nước ngoài công tác, chưa từng có kinh nghiệm xin cấp visa thì không thể tránh khỏi khó khăn.

 

 

4. Dịch vụ visa của MT Travel mang tới những lợi ích nào?

Bạn đang có nhu cầu xin cấp một trong những loại visa nói trên nhưng lại gặp nhiều khó khăn, không biết bắt đầu từ đâu và chưa nắm rõ được hết tất cả những điều khoản, quy định thay đổi thì hãy để dịch vụ visa chuyên nghiệp của MT Travel giúp bạn:

- Nâng cao tỷ lệ xét duyệt visa.

- Rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ, xét duyệt.

- Tiết kiệm chi phí. 

- Không làm lỡ kế hoạch trong tương lai.

- Cung cấp nhiều lợi ích kèm theo so với quá trình tự liên hệ với Đại sứ quán.

Đặc biệt, mọi bước thủ tục của dịch vụ Visa được phụ trách bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, thấu hiểu môi trường, nắm chắc các quy định hiện hành, MT Travel cam kết sẽ mang tới cho bạn dịch vụ Visa quốc tế chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 

Visa Châu Âu