loading

Xe du lịch

Dịch vụ VIP của chúng tôi

Du lịch một cách thoải mái riêng biệt với Dịch vụ VIP độc quyền của chúng tôi khi bạn du lịch, công tác tại Đức. Để có một chuyến công tác thoải mái và một kỳ nghỉ yên bình. Tận hưởng sự riêng tư, bầu không khí đầy phong cách và thoải mái bất kể bạn đang tìm kiếm sự thư giãn, làm việc, giải trí, thú vui ẩm thực hay liệu pháp mua sắm. Dịch vụ VIP của chúng tôi sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn trở thành một trải nghiệm sang trọng.

 

 

Đón/trả tại sân bay

Để giúp cho Quý khách bắt đầu chuyến đi hoặc trở về nhà một cách nhanh chóng và thoải mái, chúng tôi đưa đón riêng Quý khách đến địa điểm mong muốn (như khách sạn, nhà riêng, nhà ga, sân bay, khu vui chơi, mua sắm, ...), tận dụng thời gian quý báu của Quý khách để có những trải nghiệm đáng nhớ.

 

 

 

 

 

Thuê xe du lịch 

Quý khách lần đầu đến với nước Đức để du lịch, Quý khách không cần phải tìm kiếm/nghiên cứu tuyến đường để đến các điểm vui chơi/tham quan, không cần phải tìm lối ra phù hợp tại sân bay. Đội ngũ tài xế của chúng tôi sẽ đón tại cổng, giúp Quý khách vận chuyển hành lý và giúp Quý khách di chuyển an toàn và riêng tư đến khách sạn và các điểm tham quan, mua sắm. 

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc của Quý khách. Quý khách chỉ cần tận hưởng dịch vụ của chúng tôi để chuyến đi được trọn vẹn.

 

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo hotline:

+ 4917637518686 (Mr. Mai Quan Qui)  

+ 4917637377778 (Mrs. Thai Nga)

MT Travel rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới. Hy vọng dịch vụ cho thuê xe du lịch chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng

THUÊ XE TRỰC TUYẾN

Dấu * là thông tin bắt buộc