GIỚI THIỆU

MT TRAVEL - KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BẰNG CHẤT LƯỢNG VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

 

MT Travel là doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ du lịch. Chúng tôi cung cấp và tổ chức các tour du lịch cá nhân, theo gia đình hoặc theo nhóm số lượng lớn tại các điểm du lịch nổi tiếng cả trong nước và nước ngoài. Đến với MT Travel, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn hàng đầu cả nước, đưa bạn tới những trải nghiệm thăng hoa chưa từng có của một chuyến du lịch.
 


 

Được thành lập năm 2009, MT Travel đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng mỗi khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của công ty. Để có được những thành công đó, không thể không nhắc tới đội ngũ lãnh đạo, quản lý và nhân viên có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực hàng không, tổ chức các chương trình du lịch, kết hợp với các hoạt động triển lãm, hội nghị, khen thưởng ở trong và ngoài nước. Nhằm xây dựng những hoạt động xuyên suốt chuyến đi, lựa chọn những điểm đến giúp quý khách hàng cảm nhận đầy đủ vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa, còn người nơi du lịch.

 

Hòa vào xu thế hội nhập thế giới, MT travel chúng tôi mong muốn mang tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm, những cảm nhận chân thật nhất về giá trị văn hóa vật thể - phi vật thể, di sản quốc gia và quốc tế, thổi bùng lên cảm xúc thăng hoa không thể nào quên khi du ngoạn qua mỗi cung đường, mỗi góc phố, trên hành trình khám phá du lịch của Quý khách. Đây cũng chính là mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi cam kết tới từng Quý khách. Tại MT Travel các bạn không chỉ là đi du lịch, các bạn được trải nghiệm , khám phá mà còn  tìm cho mình những giây phút bình yên trong cuộc sống.

 

Sự chuyên nghiệp là thước đo khẳng định uy tín và thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn xa để hòa nhập thế giới. Chúng tôi đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh, khách hàng là một phần cổ đông không nhỏ cho sự phát triển và hình thành của MT travel
 


 

Không chỉ cung cấp các chương trình du lịch, chúng tôi còn cung cấp vé máy bay, dịch vụ VIP tại sân bay, hỗ trợ dịch vụ đưa đón người thân tại sân bay trong nước, dịch vụ tư vấn visa nhiều nước, đặt phòng khách sạn, nhà hàng, tổ chức các chương trình hội nghị khách hàng… với những kế hoạch cụ thể và hoàn chỉnh.

 

Làm sao để gửi tới những khách hàng những cảm nhận trọn vẹn nhất, chúng tôi xem đó là trách nhiệm, là danh dự của Công ty MT Travel  và toàn bộ cán bộ nhân viên, và đó là điều làm nên SỰ KHÁC BIỆT khi Quý khách đồng hành cùng MT -Travel.

 

Trân trọng

Team MT -Travel  GmbH

 

Tin liên quan